Nagakawa ra mắt sản phẩm điều hòa mới năm 2016

Ngày 28/3/2015, tại Nhà hát lớn TP. Hải Phòng, Nagakawa Việt Nam tổ chức Họp báo ra mắt Bộ sản phẩm Điều hòa Nagakawa thế hệ mới năm 2015 với nhiều đột phá về công nghệ và các tính năng vượt trội. Buổi họp báo nhận được sự quan tâm của nhiều phóng viên đến từ các đơn vị truyền thông báo chí.

Với những tính năng ưu việt được nghiên cứu và phát triển để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các dòng sản phẩm Điều hòa Nagakawa thế hệ mới năm 2015 nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các phóng viên đến từ các đơn vị truyền thông báo chí.
Điều hòa Nagakawa treo tường Fantastic được thiết kế với chế độ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng, độ bền cao, hoạt động thông minh và thân thiện với môi trường. Với mặt đèn hiển thị ẩn cùng chất liệu nhựa cao cấp, Fantastic mang lại cảm giác sang trọng, cá tính cho mọi không gian sống.

Điều hòa không khí kiểu âm trần Cassette 3600. Hiện nay, máy cassette trên thị trường thường chỉ có 4 hướng gió thổi, 4 góc còn lại của mặt Panel vẫn bị bịt kín, dẫn tới việc giảm hiệu suất tản nhiệt trong không gian. Điều hòa âm trần Cassette 3600 của Nagakawa đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm này, cùng với thiết kế đa hướng thổi, chế độ đảo gió tự động giúp khuyếch tán đều nhiệt độ cho cả căn phòng, mang lại cảm giác sảng khoái ngay từ những phút khởi động đầu tiên cho người sử dụng.

Ngay tại buổi họp báo, các phóng viên đã được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm mới của Nagakawa tại phòng trưng bày sản phẩm và lắng nghe giới thiệu cụ thể hơn từ các kỹ thuật viên của Nagakawa Việt Nam.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x